Dầu Nhớt Chính Hãng Kobelco

Chung tôi là nhà phân phối dầu nhờn Kobelco tại thị trường Việt Nam

Kobelco
Kobelco

Giới Thiệu Về Giầu Nhớt Chính Hãng Kobelco

1. Hình ảnh:

Kho hàng dầu nhờn, phụ tùng chính hãng Kobelco

 

2. Vai trò chức năng  của dầu nhớt đối với động cơ:

 

Các tác dụng chính của dầu nhờn

 

   - Dầu nhớt giống như “MÁU” bên trong cơ thể, sạch hơn và chất lượng cao hơn sẽ làm cơ thể khỏe mạnh hơn. Dầu nhờn  có những tác dụng bôi trơn, làm mát, chống ri chống cặn, làm sạch, chống mài mòn động cơ.

 

3. Thành phần của dầu nhớt Kobelco:

 

Thành phần trong có trong dầu nhờn Kobelco

 

  - Với công các loại máy công trình  thì động cơ luôn hoạt động với công suất lớn, các chi tiết cơ khi phải vận hành trong điều kiện nắng nóng nóng nên cần phải có loại dầu nhớt tốt để đảm bảo việc bôi trơn cũng như giải nhiệt cho động cơ. 

  - Dầu nhớt Kobelco được nghiên cứu đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm  chuyên cho các loại máy xúc đào, máy lu, ủi, máy thảm, cẩu...Được thêm các loại phụ gia đặc biệt như phụ gia chống ôxi hóa, phụ gia chống gỉ, chống ăn mòn,... Năng cao hiệu suất hoạt động của máy, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.

 

4. các sản phẩm mà chúng tôi đang có:

1.Dầu nhớt động cơ Kobelco 15W-40:

  - Chuyên dùng cho máy mới tuổi thọ máy khoảng 10 năm trở lại với Phẩm cấp DH-1 theo tiêu chuẩn JASO (tương đương với phẩm cấp  CI-4 của API), mang đến hiệu quả cao,  

Tiêu chuẩn DH-1 của Nhật

2. Dầu nhớt động cơ Kobelco 20W-50:

  - Dầu động cơ tiêu chuẩn SM/CF theo tiêu chuẩn của API, mang đến hiệu quả cao,đặc hơn, chuyên dùng cho máy cũ khe hở các chi tiết rộng, giúp cho máy không bị thoát hơi,  tuổi thọ máy trên 10 năm. 

Động cơ mới và động cơ cũ khe hở sẽ khách nhau

 

3. Dầu thủy lực Kobelco 68 :

  - Là loại dầu không chứa Kẽm(dễ tạo cặn ở nhiệt dộ cao) , khả năng chống mài mòn tốt, giúp kéo dài tuổi thọ dầu lên 2000h hoạt động, Đặc tính chống mài mòn cao trong thời gian cải thiện mạch thủy lực Đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời giúp kéo dài tuổi thọ Đặc tính chống tạo bọt và khử nhũ tương tuyệt vời giúp bôi trơn và trao đổi nhiệt tối đa Đặc tính chống tạo bọt và khử nhũ tương cao giúp bôi trơn tối đa và trao đổi nhiệt tính năng chống rỉ để bảo vệ hệ thống chống lại các chất gây ô nhiễm nước.

 

So sánh dầu thủy lực có kẽm và không kẽm

4.Dầu bánh răng/ dầu cầu Kobelco GL4-90:

 - Là loại dầu chuyên dùng cho hộp số giảm tốc quay toa, hộp số giảm tốc di chuyển. Có khả năng chống Oxi hóa cao, giảm cặn bùn, và chông ăn mòn kìm loại, rất nhiều máy đã phải thay cả hộp số giảm tốc do quá trình bảo dưỡng không thay dầu này gây ra thiệt hại về kinh tế rất lớn.

 

5. Mỡ bôi trơn Kobelco Grease EP No.2 

  - mỡ bôi trơn là hợp chất của dầu bôi trơn cộng với chất làm đặc(tỷ lệ 80/20), dùng cho các ổ bi, khớp nối, bánh răng, bơm vào ắc bạc của cần máy xúc đào. Nếu các thiết bị ma sát mà không được bơm đủ mỡ hoặc mỡ chất lượng kém, mỡ tái chế thường dẫn đến nhanh chóng hao mòn, hư hỏng.

6.- Nước làm mát Kobelco:

  - Chất làm mát Long Life chính hãng được phát triển để bảo vệ động cơ của cả cấu trúc kim loại và nhôm chống ăn mòn, Cung cấp bảo vệ cho bộ tản nhiệt, khối xi lanh, đầu và máy bơm nước. Chất làm mát Chất làm mát kéo dài tuổi thọ dựa trên Ethylene glycol Tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu bằng cách duy trì nhiệt độ vận hành tốt nhất Bảo vệ tối ưu chống ăn mòn Tương thích với ống và phụ kiện cao su Tính năng chống gỉ cao để bảo vệ hệ thống tối ưu Thay đổi khoảng thời gian 7.000 giờ hoặc 2 năm

 

5. Những lợi ích khi sử dụng dầu nhớt chính hãng Kobelco:

  - Máy của bạn sẽ được bảo vệ bởi chất lượng Dầu Nhật Bản.

  - Dầu Kobelco được phê duyệt bởi phòng nghiên cứu Kobelco R&D (Nhật Bản) chất lượng cao giúp giảm cặn hình thành bên trong động cơ.

  - Giảm vấn đề và chi phí bảo trì, tiết kiệm tiền và thờ gian

  - Giá cả cạnh tranh trên thị trường, chất lượng tốt nhất đối với máy công trình.

 

Thông số sản phẩm

Để được tư vấn thêm về sản phẩm:thông số, giá bán Quý Khách vui lòng liên hệ:

ĐT/Zalo: Mr.Minh 0973.118.430 / Mr. Tuấn 0968330999

Mail: minh.lb@thietbibinhminh.vn

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!