Lọc Dầu Thủy Lực SK200-10/SK330-10

Model SK200-10/SK250-10:  P/N YN52V01026P1

Model SK330-10/SK380-10: P/N LC52V01006P1

Kobelco
Kobelco

Lọc Hồi Thủy Lực Kobelco:

 1.Giới thiệu: 

   - Một hệ thống thủy lực xe xúc đào sẽ bao gồm các thiết bị như: xi lanh, van, bơm, motor di chuyển, motor quay toa, thùng chứa, các đường ống ty ô kết nối các bộ phận với nhau, và chất lỏng được sử dụng trong các hệ thống ấy đó chính là dầu thủy lực.

   - Trong quá trình  hoạt động của máy sẽ sinh ra sự mài mòn các chi tiết cơ khí, , oxi hóa dầu trong hoạt động hay sự không kín tại thùng chứa mà dầu sẽ lẫn những tạp chất. Những tạp chất đó có thể là mạt  kim loại, bụi bẩn, sợi ni lông, vụn giấy…do đó nó làm giảm khả năng  bôi trơn, oxi hóa, ăn mòn các chi tiết, khớp nối…lúc đó hệ thống lọc thủy lực sẽ phát huy tác dụng, loại bỏ tất cả những thứ đó, cấp dầu sạch trở lại hệ thống. 

 

2. Khi nào nên thay lọc: 

Hình ảnh lọc hồi thủy lực bẩn tắc

 

   - Sau thời gian sử dụng dầu chuyển sang màu đen, có nhiều cặn, các vụn kim loại nhỏ. Điều này làm cho hư hỏng bơm, ba lô, hoặc các van điều khiển sẽ bị kẹt dẫn đến thao tác sai, ỳ máy, lịm tải. Lúc đó bạn cần kiểm tra lọc hồi thủy lực và thay thay thế. Đặc biệt khi thay dầu thủy lực cần phải thay cả lọc thủy lực để đảm bảo chất lượng.

 

3. Lọc thủy lực Kobelco thế hệ mới

Thiết kết to hơn 60% so với thế hệ trước

- Diện tích lọc được thiết kế to hơn 60% so với thế hệ lọc trước, tăng khả năng lọc lên gấp đôi, giúp hồi dầu nhanh hơn, cấu tạo từ sợi thủy tinh giúp tuổi thọ lọc tăng lên.

Vỏ lọc được thêm lớp lưới sắt hứng bùi

- ở thế hệ lọc thủy lực mới này đã được thêm lớp lưới sắt, các tạp chật khi rơi ra sẽ rớt vào lồng sắt tránh trôi nổi trong thùng dầu. hạn chế sự trở lại hệ thống

 

 

 

Thông số sản phẩm

Chu kỳ thay lọc thủy lực: 1000h hoạt động

Chu kỳ thay dầu thủy lực : 5000h hoạt động

Để được tư vấn thêm về sản phẩm:thông số, giá bán Quý Khách vui lòng liên hệ:

ĐT/Zalo: Mr.Minh 0973.118.430 

Mail: minh.lb@thietbibinhminh.vn

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách!