Máy Tiếp Liệu Asphalt MF2500

Model: MF2500

 

Dynapac
Đức
2 năm hoặc 4000h

Máy Tiếp Liệu Asphalt Dynapac

1. Giới thiệu:

    - Công nghệ giao thông ngày càng phát triển, các tiêu chuẩn làm đường ngày càng được nâng cao hơn,vì vậy thiết bị thi công cũng đòi hỏi nhiều tính năng và công nghệ mới. Sự ra đời của máy tiếp liệu là thành quả của quá trình đó.

    - Có nhiều người thậm chí trong ngành giao thông con chưa bao giờ nghe thấy khái niệm "Máy Tiếp Liệu", vì nó chỉ có và sử dụng  ở các nước phương tây như Đức, Mỹ, Anh.... Nơi có những tuyến đường cao tốc chạy với tốc độ trên 180km/h, đòi hỏi bề mặt thảm gần như phẳng tuyệt đối Công nghệ làm đường của họ là tốt nhất thế giới, máy móc là hiện đại nhất.

 

 

Hệ thống tiếp liệu thi công cao tốc

2.Chức năng :

    - Máy tiếp liệu co chức năng chuyển tải nhựa Asphalt từ xe tải vào máy rải thảm thông qua hệ thống băng tải. Vậy tại sao lại không đổ trực tiếp từ xe vào máy thảm mà phải dùng máy tiếp liệu, chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi như vậy. Đó chính là giải quyết vấn đề gợn sóng bề mặt thảm khi xe tải lùi vào tiếp liệu cho máy thảm, giúp cho máy hoạt động ổn định không bị tác động ngoại lực, nếu có máy tiếp liệu sẽ hạn chế tối đa việc này, tất cả các lực sẽ được máy tiếp liệu hấp thụ, thảm sễ được rót từ trên băng tải xuống phễu máy thảm một cách đều đặn.

 

 

Xe ben đổ Asphalt cho máy tiếp liệu

 

3. Tính ưu việt: 

 

 

Góc quay băng tải lên đến 55o

 

- Ngoài ra khi yêu cầu chạy hai máy thảm cùng lúc, 1 máy tiếp liệu có thể đổ được cho cả 2 máy thảm, do băng tải có thể quay được 1 góc 55o. việc có thêm 1 phễu tiếp liệu sẽ chủ động được lượng tải đưa vào máy, nếu đang thi công mà xe tải liệu chưa chở đến kịp vẫn có thể sử dụng Asphalt từ máy tiếp liệu. phêu của máy tiếp liệu thiết kế tương đương phễu của máy thảm. cho dù xe tải liệu chưa tới kịp Được sự dụng để truyền tải nhựa alpha từ xe ben vào máy thảm, giống như 1 băng tải trung gian.

 

Hai máy thảm một tiếp liệu thi công cùng lúc

 

- Khi sử dụng máy tiếp liệu, có thể sử dụng 2 máy thảm chạy song song với nhau, làm cho khổ đường thi công 1 lúc được 14m, giảm chi phí vận hành.

-Sản phẩm này nếu có sẽ tăng khả năng trúng thầu trong những dự án lớn, như làm sân bay, đường đua, đương cao tốc. 

- Thiết bị này lần đầu tiên Công Ty Thiết Bị Bình Minh nhập khẩu vào thị trường Việt Nam thi công Đường Đua F1-Hà Nội, nơi đòi hỏi những kỹ thuật cao nhất của ngành làm đường.

 

  Video: Giới thiệu máy rải thảm Dynapac

 

 

Thông số sản phẩm

Khả năng tải liệu : 4000 tấn/h